Create & Sell sticker in Vietnam - Ship worldwide

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
3M , Công ty Mỹ bán băng keo có lịch sử hơn 100 năm là ai?

3M , Công ty Mỹ bán băng keo có lịch sử hơn 100 năm là ai?

3M Company, tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company, là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ .

Với 30 tỷ đô la doanh thu hàng năm, 3M sử dụng 90.000 nhân viên trên toàn thế giới và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm: keo dán, vật liệu mài, sản phẩm ép, chất chống cháy thụ động, thiết bị bảo vệ cá nhân, nha khoa và các sản phẩm chỉnh răng, vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, sản phẩm chăm sóc xe (phim chiếu mặt trời, chất đánh bóng, sáp, dầu rửa xe hơi, xử lý ngoài thân xe, chất chống ăn mòn cho nội thất và động cơ xe), mạch điện tử, phần mềm chăm sóc sức khoẻ và phim quang học. 3M hoạt động tại hơn 65 quốc gia bao gồm 29 công ty quốc tế với hoạt động sản xuất và 35 công ty với phòng thí nghiệm. Các sản phẩm 3M có thể mua qua các nhà phân phối và các nhà bán lẻ và trực tuyến trực tiếp từ công ty. 

Băng keo và các sản phẩm chăm sóc ô tô là 1 trong các sản phẩm theo chốt của 3M. 

Ắt hẳn các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên như mình khi biết sản phẩm của 3M có mặt ở rất nhiều sản phẩm chúng ta đang xài, cả những thứ chúng ta thấy được và cả những thứ "thấy mà như không thấy", "biết mà như không biết": ví dụ băng keo dùng trong các bảng mạch điện tử của điện thoại, băng keo dán tiền rách, băng keo, film cách nhiệt, chống tia UV, decal dán đổi màu,...

Vietnam Outfitter sử dụng các sản phẩm 3M cho dòng sản phẩm cao cấp như decal phản quang, keo dán 2 mặt , keo dán nhựa PR100 chính phẩm phục vụ khách hàng dán xe máy, ô tô. 

← Bài trước Bài sau →

MR. THI
0989837485

B2B@stickerfactory.vn

MS. JESSIE NHƯ
0927344504

B2B@stickerfactory.vn

HOTLINE
02877707778

CSKH@stickerfactory.vn

FOLLOW US ON INSTAGRAM