Create & Sell sticker in Vietnam - Ship worldwide

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán

STORY - CÂU CHUYỆN VỀ STICKER FACTORY

 

Sticker Factory là một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm sticker và cung cấp giải pháp in ấn toàn diện trên nền tảng Online kết hợp với Offline.
 
Với mong muốn xây dựng một Sticker Factory mang đến những giá trị và trải nghiệm thực sự cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng và quan tâm đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng với tôn chỉ hàng đầu là “Tử Tế” và “Đáp ứng ý muốn khách hàng hơn mong đợi”.

Một môi trường làm việc năng động, tử tế có thể giúp phát huy tối đa tinh thần  đồng đội. Là những  người trẻ  khởi nghiệp  với tinh thần không ngừng học hỏi, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển kỹ năng cho toàn bộ đội  ngũ.

“Chỉ có nổ lực và sáng tạo không ngừng mới có thể  tồn tại” vì lẽ đó mà Sticker Factory luôn cố gắng cải tiến và cho ra đời những sản phẩm - dịch vụ Chất lượng - Độc đáo - Khác biệt để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.
 

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  • Xây dựng chuỗi cửa hàng trải nghiệm chuyên doanh sticker chất - đẹp – hiện đại – chuyên nghiệp
  • Xây dựng dịch vụ in ấn toàn diện về sticker, tem nhãn, bao bì, ấn phẩm in ấn.
  • Phát triển mô hình tự trang trí nhà cửa, quán, cửa hàng,.. theo phong cách Do It Yourself (DIY)
     

 

“70% cơ thể bạn là nước, còn 70% việc kinh doanh của Sticker Factory là thiết kế”


Không chỉ bán những sản phẩm hiện hữu, hơn 70% việc kinh doanh của Sticker Factory chú trọng vào các thiết kế để có thể mang giá trị Chất lượng -  Độc đáo -  Khác biệt đến với các khách hàng.

Đội ngũ Sticker Factory với tư duy sáng tạo và kỹ năng thiết kế, tinh thần học hỏi không ngừng nhằm trau dồi kiến thức, phát triển và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng - Đây chính là thế mạnh và niềm tự hào của chúng tôi.
 

 

MR. THI
0989837485

B2B@stickerfactory.vn

MS. JESSIE NHƯ
0927344504

B2B@stickerfactory.vn

HOTLINE
02877707778

CSKH@stickerfactory.vn

FOLLOW US ON INSTAGRAM