Create & Sell sticker in Vietnam - Ship worldwide

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
HƯỚNG DẪN MUA BẢO QUẢN ÁO KHOÁC CHỐNG THẤM

HƯỚNG DẪN MUA BẢO QUẢN ÁO KHOÁC CHỐNG THẤM

Chức năng chống gió,chống nước,chống bụi rất tốt. Vải chống thấm (nước) tùy mỗi dòng sản phẩm và hãng sản xuất người ta sử dụng chất liệu khác nhau và sử dụng công nghệ như cắt laze và ép dán nhiệt. Hiện nay các hãng sản xuất lớn thương hiệu nổi tiếng thường sử chất liệu vải gore tex cao cấp có tính năng chống nước nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng không bị bí khi mặc.

Thay cho chất liệu nylong rẻ tiền hay vải phủ PU chống thấm nhẹ Vải sử dụng công nghệ Gore-tex Vải Gore-Tex là một giải pháp sáng tạo để đảm bảo chống thấm nước. vải được dệt với hiệu xuất cao và kết hợp với màng Gore-tex để có thể chống lại sự xâm nhập của nước Màng Gore-Tex ® là trái tim của tất cả các sản phẩm Gore-Tex nó chứa hơn 9000 000 000 (9 triệu) lỗ nhỏ li ti trên mỗi inch vuông.các lỗ nhỏ này nhỏ hơn 20 000 lần một giọt nước nhưng lại lớn hơn một phân tử hơi nước 700 lần .Công dụng chính của màng là chống lại sự thẩm thấu của nước từ bên ngoài nhưng vẫn cho phép mồ hôi có thể thoát ra từ bên trong đảm bảo sự thông thoáng cho người sử dụng ngoài ra mặt trong của vải đươc tích hợp một số hoạt chất để ngăn ngừa và bảo vệ màng trước các hóa chất khác như các loại dầu bôi trên cơ thể hay thuốc chống côn trùng.

Để có một sản phẩm Gore tex hoàn hảo thì chỉ có vải tốt là vẫn chưa đủ vì trong quá trình gia công may sản phẩm các mũi kim sẽ đâm xuyên qua vải và tạo thành lỗ trên bề mặt vải những lỗ này tuy không lớn nhưng cũng đủ lớn để nước có thể thẩm thấu vào trong khiến cho lớp màng mất tác dụng vì vậy để các đường may của sản phẩm Gore-tex cần được dán và ép bằng các băng dán đường may chuyên dụng để có thể bảo vệ tuyệt đối trươc sự thẩm thấu của nước.

Áo Chống Thấm

Để bảo quản quần áo chống thấm, các bạn hãy thực hiện những lưu ý sau:

+Giặt tay ở nhiệt độ thường với dung dịch xà phòng loãng.

+Không giặt khô, sấy khô.

+Không sử dụng chất tẩy.

+Không phơi trực tiếp dưới nắng. (phơi nơi thoáng mát, trong bóng râm)

+Không dùng các vật cứng chà mạnh làm hỏng vải. Chỉ nên sử dụng bàn chải đánh răng để chà các vết bẩn.

+Một mẹo nhỏ nữa là sử dụng băng dính để loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng

 


Tags: SAN PHAM VOF
← Bài trước Bài sau →

MR. THI
0989837485

B2B@stickerfactory.vn

MS. JESSIE NHƯ
0927344504

B2B@stickerfactory.vn

HOTLINE
02877707778

CSKH@stickerfactory.vn

FOLLOW US ON INSTAGRAM