Create & Sell sticker in Vietnam - Ship worldwide

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
Tại sao nên chọn Áo mưa bộ cao cấp Nhật Bản

Tại sao nên chọn Áo mưa bộ cao cấp Nhật Bản

Những cơn mưa nhiều lúc gây bất tiện cho chúng ta trong cuộc sống, ngại mặc áo nặng, mùi ẩm mốc, cồng kềnh hay đơn giản chỉ là bạn chưa ưng mắt với hình mẫu đó. Bạn đang băn khoăn tìm bộ áo mưa tiện ích nhất cho mình và người thân? Chúng ta luôn mong muốn sản phẩm che mưa dễ sử dụng và thời trang, đặc biệt lại cả chất lượng bộ áo mưa đó nữa?

+ Tìm hiểu và thấu hiểu điều này, Áo mưa Nhật Bản của Vietnam Outfitter đưa ra thị trường những bộ áo mưa tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đó là bộ áo mưa hiệu quả để che mưa, có chất liệu mềm mại, an toàn, thời trang.Với thiết kế 2 lớp để ngăn chặn vi khuẩn gây mùi từ mồ hôi của bạn, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

+ Khi bạn lựa chọn 1 bộ áo mưa để sử dụng việc đầu tiên bạn lưu ý quan tâm đó là chất liệu sản phẩm để mình mặc vừa thoải mái, vừa an toàn, vừa bền lại thời trang nữa, Bộ áo mưa được làm bằng chất liệu vải Polyester (polyurethane laminate) để bạn thỏa sức di chuyển thoải mái, không nặng nề, mùi hôi của nhựa ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân như những bộ áo mưa khác.

+ Áo mưa bộ của Nhật với thiết kế cúc bấm tiện di chuyển, chiếc quần dài và chun mềm mai, dáng thể thao như bạn đang mặc bộ gió chứ không phải bạn đang khoắc bộ áo mưa. Tính năng mềm mại, gọn nhẹ, dáng thể thao, đặc biệt là nó được thiết kế riêng biệt tách rời giữa áo mà quần, người dùng bạn tự điều chỉnh được kích cỡ để vừa với bạn ở cổ tay và cổ chân. Bạn và người thân có thể mặc bộ áo mưa 2 lớp này và yên tâm hoàn toàn không bị ướt, với trời lạnh của mùa đông bạn có thể mặc khi đi ra đường như bộ thể thao gió để tránh được cái lạnh mùa đông, rất lịch sự và thể thao, trẻ trung nữa.


Áo mưa bộ của Nhật Bản có tốt không? Các chỉ số quan trọng khi mua áo mưa cao cấp?

Mưa nhẹ: 300 – 500 mm
Mưa trung bình: 2.000 mm
Mưa rất lớn: 10.000 mm
Cấp độ bão: 20.000 mm

Ví dụ thực tế : chỉ số chống thấm tiêu chuẩn của các loại Ô là 250-500
Cách chọn áo mưa theo nhu cầu sử dụng

Hoạt động ngắn hạn ở mức mưa trung bình: khoảng 2.000 mm trở lên
Công việc ngoài trời và tập thể dục trong thời tiết mưa: khoảng 5.000 mm trở lên

Trượt tuyết và chơi gôn (có mưa và tuyết trong một thời gian dài): 10.000 mm trở lên. 

Các hoạt động ở nơi khắc nghiệt như leo núi tuyết: 20.000 mm trở lên

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: hàng Việt Nam Xuất Khẩu Nhật Bản

Những lý do để bạn chọn áo mưa cao cấp của Nhật :

+ Chất liệu vải Polyester (polyurethane laminate)

+ Độ kháng nước, chống thấm 10.000 mm / cm2 – 20.000mm/ cm2

+ Áo được ép keo đường may

+ Có móc phẩn quang

+ Áo được thiết kế 2 lớp, với lớp trong để ngăn chặn vi khuẩn gây mùi tiết ra từ mồ hôi cơ thể chúng ta, mang đến cảm giác thoải mái để bạn sử dụng.

+ Bộ áo mưa được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Nhật, với đường may cẩn thận và kỹ, thiết kế thời trang, màu sắc đẹp, phù hợp với mọi người.

+Với thiết kế thông minh, bạn có thể chỉnh size để vừa người ở tay và cổ chân

+ Với tiêu chuẩn cao của Nhật, áo mưa bộ Nhật Bản đảm bảo cho bạn trong thời tiết khắc nhiệt nhất của mưa, dễ di chuyển đi trong mưa, hay cho những công nhân làm ở công trường xây dựng


← Bài trước Bài sau →

MR. THI
0989837485

B2B@stickerfactory.vn

MS. JESSIE NHƯ
0927344504

B2B@stickerfactory.vn

HOTLINE
02877707778

CSKH@stickerfactory.vn

FOLLOW US ON INSTAGRAM