Create & Sell sticker in Vietnam - Ship worldwide

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
TOP 7 TRANG WEB TẢI MẪU THIẾT KẾ - MOCKUP MIẾN PHÍ

TOP 7 TRANG WEB TẢI MẪU THIẾT KẾ - MOCKUP MIẾN PHÍ

Nếu như bạn đang bị deadline dí mà lại còn "bí idea" thì phải làm sao? Vậy thì bạn phải đọc bài viết này rồi.

Qua kinh nghiệm của người trong ngành, Sticker Factory đã chắt lọc được 7 trang web tải mẫu thiết kế - mockup miễn phí dành cho các bạn nè.

1. Futuramo
Website: https://futuramo.com/Futuramo có vô vàn icon tương thích trực quan thiết lập trên web. Cụ thể nó cung cấp 45000 icon giao diện người dùng với hàng chục phong cách khác nhau. Tất cả các icon rất ấn tượng, tinh xảo với độ chính xác cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

2. Freepik
Website: https://www.freepik.com/


Website này cung cấp tới 1 triệu vector miễn phí. ảnh dưới dạng PSD. Bạn có thể download và sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau như làm web, banner,...

3. Graphic Burger
Website: https://graphicburger.com/mock-ups/Graphic Burger đã trở thành một nơi phổ biến để khám phá mockups miễn phí cho các nhà thiết kế đồ họa. Đây là nơi đóng góp tác phẩm mockup của rất nhiều nhà thiết kế trên thế giới.

4. IconFinder
Website: https://www.iconfinder.com/Được sáng lập vào năm 2007 bởi Martin LeBblanc Elgtved, IconFinder là một thư viện lớn với hàng triệu icon cho designer. Đặc biệt trang web này có một công cụ tìm kiếm cực mạnh, hỗ trợ tốt các designer trong công việc tìm kiếm.


5. Mockup World

Website: http://www.mockupworld.co/Mockupworld là rất nhiều thiết kế PSD mockup mẫu lựa chọn cẩn thận và tự do được tạo ra bởi nhà thiết kế trên toàn thế giới. Các mockup được phân loại rõ ràng để người dùng có thể tìm một cách nhanh chóng.

6. Pixeden
Website: https://www.pixeden.com/


Pixeden cung cấp các mẫu đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng văn bản đồ họa, đồ họa web,... Đây có thể coi là một trong những trang web tốt nhất cho các thiết kế PSD mockup miễn phí.

7. PlaceIt
Website: https://placeit.net/Nếu bạn muốn tìm kiếm các mẫu mockup iPhone hay iPad thì đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Với 7 trang web trên, bạn có thể tìm được hàng triệu mockup miễn phí phục vụ cho thiết kế của bạn. Chúc bạn thành công!

← Bài trước Bài sau →

MR. THI
0989837485

B2B@stickerfactory.vn

MS. JESSIE NHƯ
0927344504

B2B@stickerfactory.vn

HOTLINE
02877707778

CSKH@stickerfactory.vn

FOLLOW US ON INSTAGRAM