Create & Sell sticker in Vietnam - Ship worldwide

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
Hướng dẫn chi tiết cách dán sticker lên mũ bảo hiểm 3/4 (Gồm Clip và Hình ảnh hướng dẫn chi tiết)

Hướng dẫn chi tiết cách dán sticker lên mũ bảo hiểm 3/4 (Gồm Clip và Hình ảnh hướng dẫn chi tiết)


Chào các bạn, tụi mình là Như và Phát, phụ trách bộ phận "Làm đẹp các sản phẩm bằng sticker" tại Nhà Máy Sticker. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dán Sticker - Hình dán lên nón bảo hiểm 3/4 nói riêng và các dòng nón bảo hiểm khác nói chung. Lưu ý là xem cuối bài có clip hướng dẫn. 


DỤNG CỤ VÀ VẬT LIỆU CHUẨN  BỊ DÁN STICKER SỐ LƯỢNG STICKER:

- Một chiếc nón bảo hiểm 1/2 cần 40 - 50 con sticker

- Một chiếc nón bảo hiểm 3/4 cần 60 -70 con sticker

- Một chiếc nón bảo hiểm fullface cần 100 - 150 con stickerCác bạn có thể lựa chọn các chủ đề sticker mình yêu thích để dán lên nón cho có phong cách riêng và theo sở thích của từng người. Tìm hiểu các các chủ đề sticker TẠI ĐÂY NHÉ!DỤNG CỤ CẦN:

- 1 cây kéo

- 1 cây dao rọc giấy bén

- 1 cái hột quẹt gas loại bấm xuống (xem rõ hơn trong clip bên dưới)

- 1 cái khăn lau nón

- 1 máy sấy tóc (nếu có)

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN DÁN STICKER LÊN NÓN BẢO HIỂM 3/4


Bước 1: Dùng khăn đa năng không lông lau sạch nónBước 2: Lựa các con sticker size hơi to dán lên nón trước, dán rải rác khắp nón. Nhớ dùng quẹt lửa hơ mỗi con khi vừa dán xong để nón bám chắc.Bước 3: Dán các con sticker nhỏ còn lại khác vào các chỗ trống trên nón, cũng hơ lửa mỗi con dán xong.Bước 4: Dùng dao rọc giấy rọc xung quanh các đường viềng nón và các chỗ nút, đuôi ót nón.Bước 5: Dùng quẹt lửa hơ hoặc máy sấy hơ lại toàn bộ nón.

CÁC KỸ THUẬT CẦN LƯU Ý:

1. Mỗi con sticker được dán lên các bạn nhớ dùng hột quẹt hơ để các mép sticker bám chắc, tránh tróc ra và nổi bong bóng.

2. Dùng dao rọc giấy đi lại các đường viền cho đẹp và sắc xảo hơn

3. Có thể sáng tạo thêm bằng cách dùng kéo cắt các phần sticker theo ý thích của các bạn.

4. Lưu ý quan trọng là nếu các bạn dán full hết nón bằng sticker thì nên nhớ dán khích hết nhìn đẹp hơn và tránh tình trạng bông trốc ra.
Đây chỉ là các bước hướng dẫn cách dán sticker hình dán lên nón bảo hiểm cơ bản mà tụi mình thu thập kinh nghiệm từ nhiều lần dán nón cho khách và học thêm từ các bạn nước ngoài.

Ngoài ra, các bạn có thể tự sáng tạo cách dáng của riêng mình, có gì hay hay thì nhớ inbox chia sẻ cho Như nhé!


 CLIP HƯỚNG DẪN DÁN NÓN CỦA NHƯ và PHÁT, CÁC BẠN XEM NHÉ!Các bạn có thể đến shop Vietnam Outfitter để tham khảo thêm các sản được dán sticker, giao lưu chia sẻ cùng tụi mình về thú vui dán sticker này nha.

Chúc các bạn dán sticker thật đẹp nhé! Nhớ share hình nón bảo hiểm đã dán sticker của bạn vào Group công động STICKER ART lớn nhất Việt Nam nha!

← Bài trước

MR. THI
0989837485

B2B@stickerfactory.vn

MS. JESSIE NHƯ
0927344504

B2B@stickerfactory.vn

HOTLINE
02877707778

CSKH@stickerfactory.vn

FOLLOW US ON INSTAGRAM