Create & Sell sticker in Vietnam - Ship worldwide

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
GIÀY PUMA CUT CHÍNH HÃNG VNXK LÀ GÌ?

GIÀY PUMA CUT CHÍNH HÃNG VNXK LÀ GÌ?

GIÀY PUMA CUT CHÍNH HÃNG VNXK LÀ GÌ???

***PUMA CUT= nghĩa là giày chính hãng PUMA, xuất sang Châu Âu nhưng có 1 số đôi bị lỗi nhỏ, thế là "mấy em này" không được cho "bay", đành ở lại Việt Nam và bị cắt đôi ra. Thật tội nghiệp!!!! Nhưng bạn ĐỪNG LO, mặc dù được dán lại bằng keo, nhưng vết "CUT HUYỀN THOẠI" của mấy "ẽm" này sẽ được Vietnam Outfitter bảo hành vĩnh viễn luôn nha!!!!


Tất cả mặt hàng này được Vietnam Outfitter thu mua trực tiếp tại xưởng sản xuất Giày Puma chính hãng đem về gia công lại. Do vậy, GIÀY PUMA CUT CHÍNH HÃNG VNXK chất lượng sau khi được sửa không kém gì hàng gốc mà giá thành lại thấp và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

♥ Đi mưa - Đi nắng - Đi Chơi - Đi học - Tập thể thao ♥

- Chất liệu cao su EVA dẻo, siêu nhẹ, không thấm nước. 
- Giặt dễ dàng và cực nhanh khô. 
- Thoáng mát với kiểu dáng hiện đại có nhiều lỗ thông khí. 
- Màu sắc tươi sáng, hợp thời trang, 
- Tiện dụng, lịch sự.

BẢO HÀNH KEO TRỌN ĐỜI

Nguồn gốc các giày thương hiệu Puma, Nike, Adidas, Converse.

Các công ty thương hiệu nổi tiếng của thế giới như Puma, Nike, Adidas, Converse… thường thuê nhân công rẻ khắp nơi để sản xuất giày cho họ với chất lượng, nguyên vật liệu và dây chuyền máy móc đạt tiêu chuẩn do họ cung cấp và hỗ trợ.

Việt Nam cũng nằm trong danh sách các nước có giá thuê nhân công rẻ. Và các công ty thương hiệu nổi tiếng này đã quyết định thuê các công ty sản xuất giày dép của Việt Nam gia công cho họ với tiêu chuẩn đạt chất lượng theo yêu cầu nghiêm ngặc của họ.

Đó là lý do vì sao khi chúng ta mua một số giày thương hiệu Puma, Nike, Adidas, Convers tại Mỹ, Canada hay Úc… nhưng khi nhìn vào đôi giày có chữ “Made in Vietnam”

Tuy nhiên, để cho ra những sản phẩm giày cao cấp tại các cửa hàng nổi tiếng khắp thế giới thì các công ty thương hiệu nổi tiếng này yêu cầu đôi giày phải có được hình dáng theo form chuẩn và đầy tinh tế. Do vậy, các công ty sản xuất gia công giày tại Việt Nam phải qua các khâu kiểm soát chất lượng theo yêu cầu tuyệt đối chính xác để cho ra những đôi giày phải đạt được tới một cột mốc chỉ tiêu chất lượng nhất định của thương hiệu ( Puma, Nike, Adidas, Convers...) đã đặt ra cho chúng.


TẠI SAO CÓ GIÀY PUMA CUT?

Khi qua các khâu kiểm tra chi tiết, những sản phẩm nào chưa đạt yêu cầu về chất lượng đề ra như đường may không được đẹp, mác bị đóng lệch, đế giày có vết xước, thổi form không đạt chuẩn..., thì những đôi giày này được coi là những sản phẩm lỗi và sẽ bị đưa qua một máy cắt, xén qua logo của thương hiệu để hủy. Đây là một cách để các nhà sản xuất không công nhận những chiếc giày lỗi đó là sản phẩm của họ.

Khi cho ra một mẫu sản phẩm mới nào thì các thương hiệu nổi tiếng này đều qua nhiều khâu thiết kế và đánh giá thì mới cho ra một mẫu mới hay màu mới của sản phẩm. Vì vậy, không phải lúc nào chúng ta cũng có loại hàng “xịn lỗi” này với giá rẻ và chất lượng.

Vì thế, giày PUMA CUT là những đôi giày VNXK trong lúc sản xuất bị lỗi hoặc nằm trong lô hàng không đạt chất lượng khi qua các khâu kiểm soát gắt gao đã bị nhà sản xuất loại bỏ bằng cách cắt hay làm sướt logo thương hiệu. Các sản phẩm này của thương hiệu Puma được Vietnam Outfitter thầu tất cả và qua nhiều khâu chỉnh sửa đã cho ra sản phẩm GIÀY PUMA CUT "HUYỀN THOẠI" hiện nay.


← Bài trước Bài sau →

MR. THI
0989837485

B2B@stickerfactory.vn

MS. JESSIE NHƯ
0927344504

B2B@stickerfactory.vn

HOTLINE
02877707778

CSKH@stickerfactory.vn

FOLLOW US ON INSTAGRAM