Create & Sell sticker in Vietnam - Ship worldwide

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
PHƯỢT ĐÔNG KHÔNG LẠNH (P.2)

PHƯỢT ĐÔNG KHÔNG LẠNH (P.2)

Ai muốn lập kèo Bảy tỉnh miền mắc chào 2017 nào? Check ngay các tuyệt chiêu Phượt Đông Không Lạnh dưới đây nha.

*** Này là phần 1, có các chiêu yêu quái lắm nha: http://vietnamoutfitter.com/blogs/news/phuot-dong-khong-lanh-w-p-1

*** Phần 2 bắt đầu:

BÌNH GIỮ NHIỆT

Vì không phải lúc nào cũng sẵn có cửa hàng để mua, nhà dân để xin và đồng bọn để uống ké, nên bạn phải luôn kè kè nước bên cạnh nhé. Đặc biệt, mùa đông mà có bình giữ nhiệt chuẩn để trữ nước nóng thì TUYỆT! Ưu tiên những loại bình gọn nhẹ, dễ nhét vào balo. Với những loại bình đi kèm túi đựng có lớp cản nhiệt thì sẽ giữ nóng được rất lâu. :D 

Tưởng tượng nhé: Giữa trời lạnh teo, dừng lại ven đường ngắm sương, mở nắp bình nước nóng nghi ngút ra, rót ra nắp, pha thêm chút nước lọc, có ngay một ly nước ấm bụng rồi, đời Phượt bụi thật sang nhỉ? ^^DẦU GIÓ  

Thú thực với bạn: Ad bị ghiền dầu gió Ahihi. Khi bị lạnh, chỉ cần thoa dầu ở 5 vùng thần thánh: Trán, 2 bên thái dương, sau 2 tai, cổ và ngực là hơi nóng sẽ lan dần dần, âm thầm bảo vệ bạn. 

Đặc biệt, đồ ăn mùa đông rất dễ làm bụng bạn bị lạnh. Nếu không thể hâm nóng thức ăn trên đường, bạn có thể thoa ít dầu gió lên phần chấn thủy hoặc rốn, sẽ ngừa được những cơn biểu tình của bụng đấy.


GỪNG CỦ

Đây là bí kíp gia truyền của Ad. Thay vì cạo gió bằng đồng tiền xu, mẹ Ad truyền lại cho cách cắt mặt củ gừng, cầm  nguyên củ mà cạo gió, cạo đến đâu lại gọt tiếp, cạo tiếp. Đừng coi thường cây cỏ thiên nhiên, chính những loại mọc dại trên đường này sẽ giúp mình rất nhiều trên đường phượt đó. 

Hoặc bạn cũng có thể ngậm một lát gừng. Hương nhè nhẹ của gừng giúp đầu óc tỉnh táo. Vị cay giúp giữ ấm vòm miệng và cổ họng, ngăn cảm lạnh, cảm cúm rất hiệu quả.MŨ BẢO HIỂM

Mũ bảo hiểm sẽ giúp tai bạn ấm thiệt ấm và tránh gió lùa nữa nhé. Đặc biệt, hotboy của mùa đông 2016 là dòng Mũ bảo hiểm Full Face được gia cố toàn tập, bao phủ kín cả đầu. Phần vành mũ cao và rộng rãi cho bạn sự thoải mái cực kỳ. Không những giữ ấm tốt cho đầu, em mũ Full Face còn cực kỳ an toàn khi gặp sự cố trên đường.

MIẾNG DÁN PINLOCK- TRỢ THỦ MẶT ĐƯỜNG

Với những cung đường dày đặc sương như Sapa, Mộc Châu, bạn có thể "tậu" ngay em "trợ thủ đắc lực" Miếng dán PinLock để cải thiện tầm nhìn nhé. Chưa biết em này là gì ư? Kéo ngay xuống hình dưới nào. Bên trái là mặt kiếng MBH có dán PinLock, trông rõ nét và màu sắc trung thực hơn hẳn phần bên phải không dùng miếng Pinlock, đúng không nào? 

Em này hàng Nhật chính gốc và cũng chỉ có người Nhật mới chăm chút tiểu tiết khéo thật khéo như vậy. Nhìn miếng dán sang và bền lắm, bạn thử xem! :D

Với những bí kíp của 2 kỳ Phượt Đông Không Lạnh, bạn đã tự tin hơn chưa? Hãy thử áp dụng ngay vào chuyến Phượt đông này và kể cho Ad nghe nhé! 


Have a cosy trip! =^^=

← Bài trước Bài sau →

MR. THI
0989837485

B2B@stickerfactory.vn

MS. JESSIE NHƯ
0927344504

B2B@stickerfactory.vn

HOTLINE
02877707778

CSKH@stickerfactory.vn

FOLLOW US ON INSTAGRAM