Create & Sell sticker in Vietnam - Ship worldwide

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
[GÓC DIY] 6 BƯỚC ỦI STICKER STAHL SIÊU ĐƠN GIẢN

[GÓC DIY] 6 BƯỚC ỦI STICKER STAHL SIÊU ĐƠN GIẢN

Bạn đã từng nghe qua loại sticker ủi chuyển nhiệt Stahl chưa? Nó không giống với loại patch vải ủi quần áo mà bạn từng sự dụng, nó là sticker siêu "ngầu" và đặc biệt mà Sticker Factory muốn giới thiệu cho bạn - Một giải pháp làm thương hiệu có 1-0-2 sẽ khiến chob bạn tự in áo tại nhà trong vòng chưa đầy 3 phút!

Hãy tham khảo bài viết: Sticker ủi chuyển nhiệt của Sticker Factory? Cách làm thương hiệu cá nhân sáng tạo và chuyên nghiệp

Dưới đây là 6 bước hướng dẫn cực đơn giản để bạn có thể tự ủi sticker Stahl này tại nhà nè!Đây là bước đơn giản nhất trong quá trình thực hiện. Nhưng lưu ý là bạn phải tìm vị trí sao cho phù hợp từng mục đính sử dụng, ý nghĩa và công dụng của chiếc logo nha.Bước thứ 2 này thường bị nhầm lẫn lắm đấy nhé! Nhớ là gỡ lớp bên dưới sticker, chứ không phải lớp trên cùng đâu nha.

**Lưu ý: Kỹ thuật lột là "càng nhanh càng tốt" để tránh làm lớp keo của sticker bị bám bụi bẩn. 
60-120s là thời gian trung bình thôi nha. Vì còn tuỳ thuộc vô các yêu tố như: nhiệt độ bàn ủi (theo mình nên để mức 135-148 độ), kích thước của sticker, chất liệu vải mà bạn ủi, độ dày,...


Nên theo kinh nghiệm của mình thì bạn cứ ủi khoảng 60s thì dùng nhíp gấp mép lên thử xem đã dính hay chưa. Nếu gấp mà nó bóc ra luôn thì ủi tiếp thôi nè!
Chúc bạn thành công!

← Bài trước Bài sau →

MR. THI
0989837485

B2B@stickerfactory.vn

MS. JESSIE NHƯ
0927344504

B2B@stickerfactory.vn

HOTLINE
02877707778

CSKH@stickerfactory.vn

FOLLOW US ON INSTAGRAM